四季の宿 富士山 -Shiki no Yado Fujisan-

四季の宿 富士山 -Shiki no Yado Fujisan- 河口湖畔にある、広い和洋室の客室でゆっくり滞在できる、夕食朝食とも?
(318)

20/03/2021

#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้ 18 มี.ค. ญี่ปุ่นได้ตัดสินใจยกเลิกภาวะฉุกเฉินทั่วประเทศในวันที่ 21 มี.ค. ที่จะถึงนี้ แต่ยังใช้มาตรการจำกัดชาวต่างชาติไม่ให้เข้าประเทศญี่ปุ่น
🇯🇵 หลังเดือนมกราคมที่ผ่านมา รัฐบาลได้สั่งห้ามชาวต่างชาติเข้าญี่ปุ่นโดยสิ้นเชิงเว้นแต่จะมี "ความจำเป็นแบบพิเศษ" เช่น การ Re-entry ของชาวต่างชาติที่มีวีซ่าพำนักอาศัย งานศพของญาติ และการคลอดบุตร เป็นต้น
🇯🇵 ส่วนการยกเลิกภาวะฉุกเฉิน รัฐบาลยังคงขอให้ร้านอาหารใน โตเกียว คานากาวะ ชิบะ และไซตามะ ปิดเร็วขึ้นเป็น 3 ทุ่มแทนที่ 2 ทุ่มเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากพบว่าการปิดเร็วขึ้น ช่วยลดการติดเชื้อได้มาก โดยรัฐจะจ่ายเงิน 40,000 เยนต่อวันเพื่อชดเชยให้
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20210318/k10012923141000.html
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร และติดตามพวกเราต่อได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan

02/02/2021
21/11/2020

ผู้ใช้ทวิตขาวญี่ปุ่นเล่าว่า อยู่ๆก็นึกครึ้มลองเสิชคำว่า Japan ในกูเกิ้ลดูแล้วก็เจอรูปนี้ เจดีย์ชูเรโตจุดชมวิวฟูจิยอดฮิตของคนไทยและต่างชาติทั่วโลก และถูกใช้ในการโปรโมทการท่องเที่ยวญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำจนเจดีย์นี้เหมือนเป็นดั่งสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้
หลังจากที่ได้ทำการโพสผลของการค้นหาลงไปในทวิต ชาวญี่ปุ่นมากมายถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกแบบอิหยังวะ นี่มันอะไรกัน เค้างงอะไรกันลองไปส่องคอมเม้นท์ชาวญี่ปุ่นกันได้เลย

👤 อยากไปดูสักครั้ง
👤 ไม่รู้จักที่นี่มาก่อน เห็นรูปครั้งแรกนึกว่าเป็นการร่วมกันทำอะไรสักอย่างระหว่างฟูจิและเกียวโต
👤 รู้สึกแปลกดี เหมือนอยู่เกียวโตที่มองไปเป็นฟูจิ แต่แท้จริงแล้วอยู่ที่จ.ยามานาชิ
👤 สารภาพว่าชั้นรู้จักที่นี่จากคนไทย เคยเห็นรูปแบบนี้ในอินสตาแกรมคนไทยนะ
👤 เหมือนจะเป็นสภานที่ท่องเที่ยวที่ดังมากในกลุ่มคนต่างชาติแต่คนญี่ปุ่นมากมายกลับไม่ค่อยเคยไป
👤 ชั้นได้ยินมาว่าคนญี่ปุ่นประมาณครึ่งนึงของประเทศนี้ไม่เคยเห็นฟูจิและตายไปทั้งๆที่ไม่เคยเห็นเลย
👤ชั้นเคยไปนะ มีแต่คู่รักชาวต่าางชาติไปจูบกันและถ่ายรูปโดยมีเจเดีย์นี้เป็นฉากหลัง
👤 ชั้นรู้จักที่นี่นะ แต่ไม่รู้มาก่อนว่าที่นี่คือที่ๆคนต่างชาติอิมเมจถึงความเป็นญี่ปุ่น
ก็เป็นเรื่องอิหยังวะดี ที่คนญี่ปุ่นก็ไม่รู้มาก่อนว่าเจดีย์ชูเรโตนี้แทบจะเป็นภาพสัญลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่นขนาดนี้ แล้วเพื่อนๆล่ะ เคยผ่านตาหรือเคยไปมาไหม เราได้มีโอกาสไปมาเมื่อ 2 ปีก่อน มีแต่คนต่างชาติจริงๆ คนเยอะแบบต้องต่อแถวถ่ายรูปกันเลย ถ่ายรูปตรงนี้ต้องไปเช้าๆจะถ่ายออกมาสว่างสวย เราไปสายมากๆแสงไม่ดี แถมเมฆบังฟูจิหมดถ่ายเห็นแต่เจดีย์😑ใครเคยไปไหนเอารูปมาอวดกันหน่อย

28/09/2020
28/09/2020
21/09/2020
03/09/2020
ホテルの駐車場にて白鳥の親子に遭遇しました。
07/07/2020

ホテルの駐車場にて白鳥の親子に遭遇しました。

20/06/2020

「温泉むすめ」は日本全国の温泉をモチーフにしたキャラクターと声を担当する声優たちが、全国の温泉地を盛り上げるべく、歌と踊りで人々に“笑顔と癒し”を与える「アイドル活動」を行う次元を超えたプロジェクト

02/06/2020

"....รัฐบาลญี่ปุ่นกำลังพิจารณาว่าจะมีการเปิดพรมแดนให้กับบางประเทศที่สามารถควบคุมกับสถานการณ์การแพร่ระบา....

住所

富士河口湖町船津6713/19
Minamitsuru-gun, Yamanashi
401-0301

電話番号

+81555833776

ウェブサイト

アラート

四季の宿 富士山 -Shiki no Yado Fujisan-がニュースとプロモを投稿した時に最初に知って当社にメールを送信する最初の人になりましょう。あなたのメールアドレスはその他の目的には使用されず、いつでもサブスクリプションを解除することができます。

事業に問い合わせをする

四季の宿 富士山 -Shiki no Yado Fujisan-にメッセージを送信:

共有する

カテゴリー